Tin tức

Chiếc bàn sắc màu độc đáo
 
Dải ruy băng màu sắc rực rỡ đã giúp cho chiếc bàn trang trí nơi hành lang thêm đẹp mắt và ấn tượng. Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn những đoạn ruy băng có độ dài và màu sắc phù hợp rồi dùng keo cố định chúng vào mặt bàn. Tuy nhiên để có được một tác phẩm đẹp, hãy lưu ý phối màu thật khéo nhé. Một vài dải ruy băng chạy dọc theo chân bàn sẽ giúp nhấn mạnh chiều cao của đồ nội thất.
 
Những ý tưởng trang trí nhà tuyệt đẹp từ dây ruy băng 1
Chiếc bàn độc đáo với những dải ruy băng cố định ở mặt và chân bàn.
 
Thêm phong cách cho góc đọc nhỏ
 
Những dải ruy băng grosgrain (loại ruy băng có gân nổi) đã giúp tăng thêm phong cách cho góc đọc nhỏ dưới đây. Trong khi những dải băng vàng bản to mang đến vẻ thời trang cho chiếc ghế trắng thanh lịch thì những dải xanh nhỏ lại thêm cá tính hiện đại cho chụp đèn bàn. Một dải băng sọc đen - trắng quấn ở cạnh bàn và ghế chính là sợi dây kết nối các chi tiết lại với nhau.
 
Những ý tưởng trang trí nhà tuyệt đẹp từ dây ruy băng 2
Ghế ngồi ở góc thêm đẹp với những dải ruy băng gai lớn.
 
Tô điểm cho chiếc bàn ăn đơn điệu
 
Sự kết hợp của dải băng màu vàng và hồng - đen xung quanh cạnh bàn ăn này đã khiến cho nó trở nên nổi bật và thú vị. Ngoài ra, việc "đóng khung" những bức tranh tường bằng chính những đoạn ruy băng ấy giúp tạo nên sự thống nhất cho những món nội thất trong phòng.
 
Những ý tưởng trang trí nhà tuyệt đẹp từ dây ruy băng 3
Thêm sắc màu cho bàn ăn bằng ruy băng màu sắc.
 
Ý tưởng này là cơ hội giúp bạn sử dụng tối đa những mẩu ruy băng cũ để tạo nên một góc ẩm thực cá tính và thú vị. Ở đây, những mảnh ruy băng màu xanh lá cây với các sắc độ khác nhau là sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên những họa tiết sôi nổi và vui mắt cho mặt bàn ăn.
 
Những ý tưởng trang trí nhà tuyệt đẹp từ dây ruy băng 4
Bàn ăn lôi cuốn nhờ ruy băng.
 
Ghế ngồi thời trang
 
Những dải băng bắt mắt đã đem đến một cuộc sống mới cho chiếc ghế nệm trắng buồn tẻ này. Hãy sử dụng những dải ruy băng có màu sắc và kích thước khác nhau đan xen sao cho thật đẹp mắt theo ý tưởng sáng tạo của riêng bạn. Khi đã hài lòng với vị trí của các đoạn băng, chỉ cần giỏ vài giọt keo vải ở mặt dưới của ruy băng để cố định là bạn đã có một chiếc ghế thật ấn tượng.
 
Những ý tưởng trang trí nhà tuyệt đẹp từ dây ruy băng 5
Ghế ngồi đẹp hơn sau khi được trang trí.
 
Rèm cửa độc đáo cho cửa sổ
 
Tùy theo sở thích, bạn có thể thu thập những đoạn ruy băng có cùng kích thước với sắc độ giống hoặc tương phản nhau. Tiếp theo chỉ cần buộc chúng lên thanh ngang ở  cửa số là bạn đã có một chiếc rèm cửa lạ mắt cho cửa sổ nhà mình rồi đầy. Đây quả là 1 ý tưởng trang trí nhà ít tốn kém mà lại độc đáo đúng không?
 
 
Những ý tưởng trang trí nhà tuyệt đẹp từ dây ruy băng 6
Rèm cửa siêu mềm mại và nữ tính từ những ruy băng.
 
Buộc rèm lạ mắt
 
Chỉ với dải ruy băng, bạn có thể giúp cho chiếc rèm cửa đơn giản trở nên đẹp mắt và tiện dụng hơn. Điều bạn cần làm là sử dụng một dải ruy băng to bản cố định ở chính giữa thanh ngang của rèm. Khi muốn kéo rèm lên, chỉ cần thao tác buộc 2 đầu của sợi ruy băng là xong. Ý tưởng này rất phù hợp với những chiếc rèm có kích thước nhỏ.
 
Những ý tưởng trang trí nhà tuyệt đẹp từ dây ruy băng 7


Các tin khác